TuyểnDụngTháiNguyên

Tuyển quản lý nhân sự hành chính

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!

Nhu cầu: Tuyển dụng
Chức danh/Vị trí: Nhân viên
Số lượng tuyển: 8
Nơi làm việc: TP Thái Nguyên
Mô tả công việc: - Thực hiện các công tác tuyển dụng Nhân sự theo chỉ đạo của TP HC-NS và kế hoạch tuyển dụg của các phòng/ban đã được TGĐ phê duyệt; - Thực hiên các thủ tục tiếp nhận nhân sự mới: Soạn thảo và gửi thông báo tuyển dụng, phối hợp, sắp xếp vị trí làm việc, các trang thiết bị làm việc cho Nhân sự mới. - Chấm công , khai báo thủ tục BHXH, BHYT, thai sản, ốm đau,.... cho CBCNV. - Thực hiện các công tác liên quan đến quan hệ lao động: Tiếp xúc ban đầu, hướng dẫn phổ biến các quy định, quy trình của Công ty cho CBCNV công ty, hỗ trợ TP HC-NS trong công tác đào tạo Nhân sự mới hội nhập. - Thực hiện các công việc soạn thảo, quản lý các Hồ sơ Nhân sự: Hồ sơ ứng viên, Hồ sơ CBNV Công ty và các Quyết định liên quan... - Trực và thực hiện các công tác liên quan đến Lễ tân-Văn thư - Lưu trữ hồ sơ pháp lý, công văn, tài liệu đi/đến bảo quản chứng từ, soạn thảo các văn bản hợp đồng liên quan đến hoạt động của Công ty. - Theo dõi, cập nhật, quản lý sử dụng tài sản, thiết bị, máy móc của Công ty. - Thực hiện các công việc hành chính, hậu cần: mua bán, cấp phát, quản lý văn phòng phẩm, chuyển phát nhanh, tổ chức liên hoan, sinh nhật, du lịch. - Các công việc khác từ cấp trên.
Yêu cầu công việc: - Tốt nghiệp Đại học ngành quản trị kinh doanh , quản lý công, quản lý nhân lực , quản trị văn phòng. - Được đào tạo về luật lao động và các luật liên quan trong lĩnh vực lao động & tiền lương là một lợi thế. - Không yêu cầu kinh nghiệm. -Thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng soạn thảo văn bản tốt ( excel, word). - Trung thực và tính kỷ luật cao là một lợi thế lớn. - Kỹ năng tuyển dụng, giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt. - Làm việc có kế hoạch, chịu được áp lực, cường độ làm việc cao.
Trình độ: Đại học
Kinh nghiệm: Chưa có
Giới tính: Nữ
Hình thức làm việc: Chính thức
Thời gian thử việc: 03 tháng Mức lương: 6 đến 7 triệu
Chế độ khác: - Lương thử việc 3tr-5tr (phụ thuộc kết quả phỏng vấn). - Thời gian thử việc 3 tháng. - Lương chính thức 5tr-10tr ( phụ thuộc vào quá trình thử việc). - BHXH, thưởng ngày lễ tết, được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ của Công ty. - Được tham gia đào tạo các khóa kỹ năng trong Công ty. - Làm việc độc lập, tự chủ, môi trường trẻ trung, thân thiện. Gửi CV vào mail : davidtons06@gmail.com
Địa chỉ: 679, đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Hình thức liên hệ: Điện thoại
Người/Công ty liên hệ: Phương
Điện thoại liên hệ: 0968527838
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Ngày đăng: 06:33:23 24-02-2019     Lượt xem: 234        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo

GA PH2

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo